LỢI ÍCH KHI ĐẠT CHỨNG NHẬN FSSC 24000

FSSC 24000 là gì?

FSSC 24000 là một khung hệ thống quản lý xã hội được thiết kế để giúp các tổ chức trong ngành hàng tiêu dùng đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và tính bền vững của xã hội.

Tham khảo thêm bài viết: Tiêu chuẩn FSSC 24000

Đề án hệ thống quản lý xã hội theo ISO

FSSC 24000 là một chương trình đánh giá và chứng nhận cho các hệ thống quản lý xã hội tuân thủ các phương pháp ISO MS. Nó giúp các tổ chức cải thiện hệ thống quản lý và do đó bảo vệ thương hiệu của họ, thúc đẩy tác động kinh doanh, đóng góp vào các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc và giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

FSSC 24000 phù hợp với cấu trúc hài hòa của tiêu chuẩn ISO, tạo điều kiện tích hợp với các hệ thống quản lý ISO (khuôn khổ mô-đun IMS) như ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000 và các hệ thống khác. Giờ đây, các tổ chức có hệ thống quản lý hiện tại, bao gồm hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000, sẽ có thể tích hợp các phương pháp để đạt được các mục tiêu xã hội và hiệu quả hoạt động.

Tham khảo thêm bài viết: Chứng nhận tiêu chuẩn FSSC 24000

Ưu điểm chính của FSSC 24000

Phát triển bền vững

Trên khắp thế giới, các vấn đề liên quan đến quyền con người ngày càng trở nên nhiều hơn. Tiêu chuẩn FSSC 24000 đưa ra cách cải thiện mối quan hệ tại nơi làm việc, sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc, công việc và đạo đức kinh doanh thông qua một hệ thống quản lý khuyến khích cải tiến liên tục đối với các vấn đề xã hội quan trọng.

Chương trình chứng nhận Hệ thống Quản lý Xã hội FSSC 24000 tập trung vào các hệ thống nội bộ của một tổ chức. Nó cho phép các tổ chức áp dụng Hệ thống quản lý xã hội sẽ giúp họ cải thiện hiệu suất xã hội tổng thể liên quan đến công việc và đảm bảo quản lý chuỗi cung ứng phù hợp.

Cải thiện liên tục hiệu quả hoạt động xã hội

Tiêu chuẩn FSSC 24000 cung cấp cách tiếp cận chiến lược, bao gồm quy trình Lập kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – Cải thiện (PDCA) và tư duy dựa trên rủi ro, đảm bảo xác định và kiểm soát các rủi ro xã hội và cải tiến liên tục. Quá trình này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp và góp phần cải tiến hiệu quả và hệ thống quản lý xã hội.

Chuỗi cung ứng bền vững

Quỹ sẽ nộp đơn xin điểm chuẩn của Sáng kiến ​​Chuỗi cung ứng Bền vững (SSCI) vào năm 2023. Diễn đàn Hàng tiêu dùng và các bên liên quan bên ngoài, bao gồm các chuyên gia về chuỗi cung ứng và bền vững, các tổ chức liên Chính phủ và các tổ chức phi Chính phủ sẽ thiết lập Đề án Quản lý Tiêu chí Xã hội để đánh giá việc đánh giá tuân thủ xã hội của các bên thứ ba.

Sự công nhận của FSSC 24000 SSCI sẽ xây dựng niềm tin của khách hàng và dẫn đến sự chấp nhận trên toàn thế giới đối với những người áp dụng các nguyên tắc của SSCI – giống như sự công nhận FSSC 22000 GFSI thúc đẩy an toàn thực phẩm.

Kiểm toán

Chứng nhận theo chương trình FSSC 24000 chỉ có thể được thực hiện bởi các tổ chức chứng nhận được cấp phép cho FSSC 24000 và được công nhận theo tiêu chuẩn ISO / IEC 17021-1 (chứng nhận hệ thống quản lý).

Cải thiện hiệu suất xã hội trong chuỗi cung ứng

Vào năm 2023, Quỹ FSSC sẽ phát triển một chương trình hỗ trợ, bao gồm các sự kiện và tài liệu đào tạo chuyên đề sẽ giúp các tổ chức thực hiện một hệ thống quản lý xã hội.

 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT THÊM THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ FSSC 24000 CŨNG NHƯ CÁC TIÊU CHUẨN KHÁC TẠI ĐÂY

ĐẾN VỚI ICOC KHÁCH HÀNG LUÔN NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT?

– Với dịch vụ tư vấn chứng nhận FSSC 24000 của ICOC, doanh nghiệp sẽ được chuyên gia tư vấn theo sát hỗ trợ mọi thủ tục, hoàn thành đầy đủ hồ sơ cần thiết đạt chứng nhận FSSC 24000.

– Đội ngũ chuyên gia tư vấn kinh nghiệm, tận tâm, năng lực chuyên môn cao đảm bảo doanh nghiệp đạt chứng nhận FSSC 24000 một cách nhanh chóng.

– Với quy trình làm việc tối ưu, hạn chế các chi phí phát sinh trong quá trình làm việc, ICOC cung cấp đến khách hàng dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ ngay để ICOC tư vấn và đào tạo chứng nhận FSSC 24000.

Thông tin liên hệ : 

Điện thoại : 0902252440 – 0965738470 (Mr.Phát)

Email : info@chungnhanphuhop.com

Facebook: www.facebook.com/chungnhanphuhopquocte/

error: Content is protected !!