TIÊU CHUẨN LEN CÓ TRÁCH NHIỆM- RWS

Tiêu chuẩn RWS là gì ? 

Đây là một trong những chứng nhận có giá trị cao nhất trên thế giới, tiêu chuẩn RWS góp phần giúp người tiêu dùng nhận biết rõ hơn về các sản phẩm chế tạo từ len.

RWS là tên viết tắt của Responsible Wool Standard, tiêu chuẩn Len có trách nhiệm được áp dụng cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn. Đây là một tiêu chuẩn tự nguyện hỗ trợ đơn vị giải quyết các vấn đề về phúc lợi cũng như môi trường chăn nuôi cừu. Tiêu chuẩn giúp cho khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, nâng cao giá trị hàng hóa của thị trường.

Mục tiêu của tiêu chuẩn RWS ?

Mục tiêu của Tiêu chuẩn len có trách nhiệm là cung cấp cho ngành công nghiệp một công cụ để nhận ra các thực hành tốt nhất của nông dân; đảm bảo rằng len đến từ các trang trại với cách tiếp cận tiến bộ để quản lý đất đai của họ và từ cừu đã được xử lý có trách nhiệm. Tiêu chuẩn này sẽ tạo ra một chuẩn mực công nghiệp để thúc đẩy các cải tiến trong chăm sóc động vật và quản lý đất đai khi cần thiết và cung cấp một hệ thống quản lý mạnh mẽ từ trang trại đến sản phẩm cuối cùng để người tiêu dùng tin tưởng rằng len trong các sản phẩm họ chọn là RWS thực sự.

Nguyên tắc của tiêu chuẩn RWS ?

Tiêu chuẩn len có trách nhiệm ( RWS) là một tiêu chuẩn độc lập, tự nguyện do các công ty có thể chọn để được chứng nhận. Tại trang trại cừu được đối xử theo 5 quyền tự do theo tiêu chuẩn, được tạo điều kiện sống tốt nhất.

Các đối tượng áp dụng RWS

RWS thường áp dụng cho những công ty may mặc muốn tạo nên thương hiệu của riêng mình.

 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT THÊM THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ RWS CŨNG NHƯ CÁC TIÊU CHUẨN KHÁC TẠI ĐÂY

 

ĐẾN VỚI ICOC KHÁCH HÀNG LUÔN NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT?

– Với dịch vụ tư vấn chứng nhận RWS của ICOC, doanh nghiệp sẽ được chuyên gia tư vấn theo sát hỗ trợ mọi thủ tục, hoàn thành đầy đủ hồ sơ cần thiết đạt chứng nhận RWS.

– Đội ngũ chuyên gia tư vấn kinh nghiệm, tận tâm, năng lực chuyên môn cao đảm bảo doanh nghiệp đạt chứng nhận RWS một cách nhanh chóng.

– Với quy trình làm việc tối ưu, hạn chế các chi phí phát sinh trong quá trình làm việc, ICOC cung cấp đến khách hàng dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ ngay để ICOC tư vấn và đào tạo chứng nhận RWS.

Thông tin liên hệ : 

Điện thoại : 0902252440 – 0965738470 (Mr.Phát)

Email : info@chungnhanphuhop.com

Facebook: www.facebook.com/chungnhanphuhopquocte/

 

 

error: Content is protected !!