IFS FOOD V7 AND V8 CHECKLISTS COMPARISON

𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗿𝗲 𝗜𝗙𝗦 𝗙𝗼𝗼𝗱 𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝗼𝗻𝘀 𝟳 𝗮𝗻𝗱 𝟴 𝗿𝗲𝗾𝘂𝗶𝗿𝗲𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗯𝘆 𝗿𝗲𝗾𝘂𝗶𝗿𝗲𝗺𝗲𝗻𝘁❕
—-
📌 Đã có Bảng so sánh IFSF phiên bản 7 và IFSF phiên bản 8. Tài liệu liệt kê các thay đổi cho từng yêu cầu. Tài liệu này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời hỗ trợ bạn chuẩn bị cho cuộc đánh giá đầu tiên của mình theo IFSF phiên bản 8.
 
✔️ Tiêu chuẩn Thực phẩm IFS xem xét các sản phẩm và quy trình sản xuất để đánh giá khả năng của nhà sản xuất thực phẩm trong việc sản xuất các sản phẩm an toàn, xác thực và chất lượng theo yêu cầu pháp lý và thông số kỹ thuật của khách hàng. Nó hỗ trợ các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu về tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc ngày càng tăng trên thị trường, đồng thời góp phần cải thiện tính toàn vẹn của sản phẩm và tăng hiệu quả.
—–
📌 IFS thực phẩm (hay còn gọi là #IFSF) là viết tắt của “𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗙𝗼𝗼𝗱 𝗦𝘁𝗮𝗻𝗱𝗮𝗿𝗱 𝗙𝗼𝘂𝗻𝗱𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻”, là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế được thành lập vào năm 2003 để phát triển và duy trì các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trên toàn thế giới.
📌 Hiện tại, tiêu chuẩn IFS Food được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn này đánh giá và đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh của các sản phẩm thực phẩm từ giai đoạn sản xuất cho đến khi được bán ra thị trường.
📌 Tổ chức IFSF thường xuyên có các phiên bản cập nhật mới cho các tiêu chuẩn của mình để đáp ứng yêu cầu và thay đổi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các bản cập nhật này thường được công bố trên trang web chính thức của IFSF.

👉 Đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY

ĐỌC THÊM: Khóa học HACCP Thực Chiến tại ICOC

👉 Đăng ký thực tập: TẠI ĐÂY

ĐỌC THÊM: CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT THÊM THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC TIÊU CHUẨN KHÁC TẠI ĐÂY

Liên hệ ngay để ICOC tư vấn và đào tạo các tiêu chuẩn, chứng nhận cần thiết cho doanh nghiệp, tổ chức của quý anh/chị.

Thông tin liên hệ:

error: Content is protected !!